Tổng công ty điện lực Trung Sơn chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3

27.03.2018

Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Điều đó bắt nguồn từ tinh thần đấu tranh vì quyền bình đẳng, vì sự đóng góp và phong trào tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam, phụ nữ còn góp phần to lớn cho các phong trào khởi nghĩa và đấu tranh giải phóng dân tộc.

Hiện nay, tại Tổng công ty cổ phần điện lực Trung Sơn tỷ lệ nữ chiếm tỷ trọng 8% tổng số cán bộ, người lao động toàn hệ thống. Trong những năm qua, “phái đẹp” Tổng công ty Trung Sơn nói chung và chị em phụ nữ văn phòng Hà Nội nói riêng đã có những đóng góp quan trọng và to lớn cho sự phát triển bền vững của Tổng Công ty. Dù ở bất cứ cương vị nào, làm công việc gì, các chị, em luôn tận tâm cống hiến hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay cùng nhân lực toàn hệ thống tạo nên hiệu quả và thành tựu, xây dựng công ty phát triển.

Tổng giám đốc Lê Thái Hưng trao tặng hoa và quà cho hội chị em phụ nữa của Tổng công ty Trung Sơn

 

Với nỗ lực vươn lên trong công việc, nắm giữ nhiều vị trí then chốt, đảm đương nhiều trọng trách trong bộ máy quản lý. Bằng sự sáng tạo, việc làm và thành tích cụ thể, các chị em đã tỏa sáng với vẻ đẹp của tri thức và sự chuyên nghiệp, nét thanh lịch của ứng xử và mối quan hệ gần gũi, chan hòa. Với những đức tính, phẩm chất và vẻ đẹp đó, các chị em đã thực sự là hình ảnh phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

“Chị em phụ nữ Tổng Công ty sẽ phát huy 4 phẩm chất đạo đức cốt lõi của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao” 

Cùng với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, chị, em phụ nữ Tổng Công ty Trung Sơn còn là những người mẹ, người vợ đảm đang, những người đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên cần mẫn, gương mẫu làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.